SÀI GÒN TRẺ– Ngày 19/10/2022, iPOS.vn cùng ngân hàng KASIKORN (KBank) đồng tổ chức toạ đàm Marketing ngành ẩm thực – Tưởng khó mà dễ. Chương trình được tổ chức tại Khách sạn Elephants Hotel Buôn Ma Thuột, hứa hẹn mang tới nhiều giá trị cho các doanh nghiệp ngành ẩm thực và đồ uống trong khu vực.
Dưới tác động mạnh mẽ của nền kinh tế, ngành F&B tại Tây Nguyên đã có sự chuyển biến rõ rệt. Được biết đến là thủ phủ của ngành café, giờ đây thị trường ẩm thực & đồ uống tại được phát triển mạnh mẽ bởi cả chất và lượng. Tuy nhiên để phát triển thành một thương hiệu bền vững, các doanh nghiệp F&B tại xứ cao nguyên cần những chiến lược phù hợp.
Marketing ngành ẩm thực – Tưởng khó mà dễ, tọa đàm về ngành F&B tại Tây Nguyên, sẽ giúp các doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực & đồ uống tại khu vực cùng thảo luận, đánh giá về tiền khả thi trước khi phát triển thương hiệu, đồng thời hiểu rõ cốt lõi của truyền thông và quảng cáo, vì sự phát triển bền vững trong tương lai.
Theo đó, tọa đàm chương trình gồm 2 phần chính, cùng phần hỏi đáp (Q&A) ở cuối chương trình. Phần 1 với chủ đề: Đánh giá, nghiên cứu tiền khả thi và định vị thương hiệu, do 2 diễn giả Trần Nhật Vũ và Nguyễn Hữu Trúc thảo luận. Trong khoảng thời gian này, các diễn giả sẽ cùng đối thoại về khía cạnh định vị và xây dựng thương hiệu, xác định khách hàng tiềm năng, và ứng dụng công nghệ trước khi phát triển kinh doanh.
Phần 2 với chủ đề: Truyền thông – Quảng cáo trong ngành ẩm thực do 2 diễn giả Nguyễn Hà Linh & Nguyễn Mạnh Sơn thảo luận và chia sẻ. Tại phần này, 2 diễn giả sẽ cùng thảo luận để tìm ra phương án truyền thông quảng cáo, và các kênh truyền thông phù hợp cho các doanh nghiệp F&B điển hình trong khu vực. Nền tảng TikTok cùng cách làm việc hiệu quả với các Food reviewer (người đánh giá ẩm thực) cũng được thảo luận trong khoảng thời gian này.
Không chỉ lắng nghe, sự kiện còn được thiết kế riêng cho không gian trải nghiệm, kết nối và hợp tác. Khách tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm các gian hàng trong triển lãm ngành, được tổ chức đồng thời tại sự kiện. Khán giả còn được khuyến khích gặp gỡ, chia sẻ, giao thương, vì một môi trường phát triển lành mạnh, đồng đều và bền vững hơn. Sự kiện là điểm dừng chân của hơn 200 khán giả đã, đang và sẽ làm trong ngành ẩm thực và đồ uống.
Ông Mai Vũ Hoàng Duy, Giám đốc Công ty Cổ phần iPOS.vn chi nhánh Tây Nguyên chia sẻ: “Sự kiện tại Tây Nguyên lần này ghi dấu sự quan tâm của chúng tôi tới một khu vực tiềm năng lớn tại Việt Nam. Không chỉ là vùng đất của Cà Phê, chúng tôi hy vọng sẽ là nền tảng cho sự phát triển của nhiều thương hiệu F&B nơi đây trong tương lai”.
Discussion about this post